Giới thiệu

1. Giới thiệu

Công ty Khung hình Nguyên Chương (Nguyen Chuong Woodframe) chuyên sản xuất các loại khung hình, khung hình lưu niệm, khung bằng khen, khung quảng cáo… làm hoàn toàn bằng gỗ thông tự nhiên chất lượng tốt nhập khẩu từ Châu Âu.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty sản xuất khung hình gỗ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với hệ thống phân phối tại hầu hết các hệ thống nhà sách, siêu thị, shop quà tặng, tiệm ảnh lớn nhỏ rộng khắp cả nước, kéo dài từ Bắc vào Nam. Một số hệ thống nhà sách, siêu thị lớn hiện có phân phối sản phẩm của chúng tôi gồm:

Hệ thống chuỗi nhà sách: FAHASA, Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ, Nhân Văn, Văn Lang, Minh Khai, Tiki...

Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và nhà phân phối do chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm và chế độ hậu mãi. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo độ bền trong thời gian dài trên 20 năm và an toàn cho người sử dụng.

Các chủng loại sản phẩm gồm:
1. Khung để bàn: là những loại khung kích cỡ nhỏ dưới 15x20 cm, có chân chống giúp bạn trang trí trên bàn, tủ, kệ sách.
2. Khung treo tường: là những loại khung kích cỡ trung bình và lớn từ 18x24 cm đến trên 30x40 cm dùng để treo bằng khen, ảnh chân dung, ảnh cưới, hình phong cảnh, hình gia đình...
3. Khung khắc laser: là khung cao cấp được điêu khắc bằng máy khắc laser công nghệ cao giúp tạo ra các tác phẩm đẹp. Các chủ đề phổ biến gồm: sinh nhật, tình yêu và gia đình.
4. Khung bộ NCFRAME: là tập hợp các kiểu bố trí khung treo tường theo nhiều hình dáng khác nhau giúp trang trí nhà cửa của bạn thêm đẹp mắt và sinh động.
5. Khung quà tặng quảng cáo: các loại khung quà tặng dành cho đối tác, khách hàng, là phương tiện quảng cáo hiệu quả bền lâu.

 

2. Hợp tác làm đại lý phân phối

Nếu quý khách hàng là siêu thị, nhà sách lớn,nhỏ hoặc chủ cửa hàng shop lưu niệm, tiệm rửa hình, đại lý công ty du lịch... có nhu cầu phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0908351279 (Ms. An).

Tùy theo quy mô của từng khách hàng, chúng tôi sẽ có chính sách hợp tác phù hợp.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.

 

3. Chính sách bán hàng online trên website này

3.1 Chính sách giao hàng:

  • Tại Tp.Hồ Chí Minh:
  1. Giá trị đơn hàng </= 400.000 VND: phí giao hàng 40.000 đồng.
  2. Giá trị đơn hàng > 400.000 VNĐ: MIỄN PHÍ giao hàng.
  • Giao hàng tại các tỉnh khác: căn cứ vào mức phí bưu điện (phụ thuộc vào cân nặng kiện hàng và địa điểm giao hàng). Chúng tôi không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

3.2 Thanh toán:

- Thanh toán thu tiền mặt tại Tp.HCM

- Chuyển khoản trước nếu mua hàng từ tỉnh, thành khác.

- Tài khoản ngân hàng dùng để thanh toán:

Có thể chọn 1 trong 3 tài khoản sau:

STT

Tên tài khoản

Ngân hàng

Số TK

Chi nhánh

1

Nguyễn Ngọc Thiên An

VCB

0071002414818

CN.TP.HCM

2

Nguyễn Ngọc Thiên An

ACB

236797249

Phòng giao dịch Thống Nhất

3

Nguyễn Thị Kim Phương

ACB

31076559

Văn Lang

 

 

Khung hình Nguyên Chương